[ĐH Keimyung] Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành - Cánh Cửa Dẫn Đến Thành Công

“Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành" đang ngày càng phát triển và là một trong những lĩnh vực nghiên cứu phổ biến nhất đối với sinh viên. Vậy trường nào dạy các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đảm bảo sự nghiệp viên mãn trong ngành tiềm năng này. Ý nghĩa của quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì, và có phải là sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bạn? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Du lich & Lu hanh

Bạn hiểu gì về ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đề cập đến các nghiên cứu quản lý liên quan đến du lịch và khách sạn. Bao gồm các nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, khu nghỉ dưỡng, hãng du thuyền và các doanh nghiệp hướng đến khách hàng khác, du lịch là một ngành “công nghiệp không khói” quy mô lớn tạo ra hàng triệu việc làm mới mỗi năm. Các nghiên cứu về quản lý khách sạn và du lịch dạy cho sinh viên cách thành công trong ngành này để có thể đảm bảo một sự nghiệp sinh lợi và bổ ích.

Các môn học trong Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Các chương trình quản lý khách sạn và du lịch khác nhau sẽ bao gồm các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, một số môn học chính phổ biến nhất được đề cập trong các chương trình này bao gồm quản trị, tài chính, tiếp thị, nguồn nhân lực, quan hệ công chúng, kế toán, tâm lý, hành vi du khách và các nền văn hóa trên thế giới. 

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có phù hợp với tôi không?

Lựa chọn chương trình giáo dục sau tốt nghiệp trung học phù hợp là rất quan trọng, vì nó sẽ hướng dẫn bạn trên con đường bắt đầu một sự nghiệp mới. Một bằng cấp trong quản lý khách sạn và du lịch sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Như đã đề cập ở trên, quản trị du lịch và lữ hành sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp quản lý trong ngành du lịch và khách sạn. Đây là một ngành vô cùng năng động và luôn thay đổi nhưng đầy sự thú vị, vì vậy để phát triển cao hơn, bạn cần có sự nhạy bén, thích ứng nhanh chóng và nắm bắt cơ hội thật tốt.

Với bằng tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi một loại công việc cụ thể. Thay vào đó, bạn sẽ có vô số lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn, bao gồm quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, quản lý khu nghỉ dưỡng, v.v. Như đã nói, tất cả các ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn đều yêu cầu các kỹ năng mềm mạnh mẽ, vì vậy điều quan trọng là bạn phải phát triển và cải thiện các kỹ năng mềm của mình thật tốt, cùng khả năng ngoại ngữ lưu loát sẽ là yếu tố giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thành công

Đẩy nhanh sự nghiệp và nâng cao kiến ​​thức kinh doanh về du lịch và khách sạn lên một tầm cao mới với chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Đông Á (Đà nẵng)Đại học Keimyung (Hàn Quốc) và nhận bằng tốt nghiệp mang giá trị toàn cầu để thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Chương trình chuẩn bị cho bạn để cung cấp các dịch vụ cao cấp, sáng tạo mà khách hàng ngày nay yêu cầu. Nó giúp bạn tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thành công.

Theo học tại trường Đại học Đông Á và Đại học Keimyung mang lại cho bạn sự hiểu biết sâu rộng về ngành kinh doanh du lịch và khách sạn. Chương trình cấp bằng giúp bạn kết hợp các kỹ năng dịch vụ thực tế thực sự với kiến ​​thức chuyên nghiệp và sáng tạo về dịch vụ lưu trú, nhà hàng và khách sạn. Các nghiên cứu của bạn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý dự án, giúp bạn phát triển các kỹ năng tổ chức và giải quyết vấn đề để tồn tại trong những trường hợp bất ngờ nhất,  tất cả đều rất cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Bằng cấp bốn năm này được thiết kế để tạo ra các nhà lãnh đạo ngành du lịch và khách sạn, đồng thời cung cấp kiến ​​thức quản lý, kỹ năng kỹ thuật và hiểu biết mà bạn cần với tư cách là một chuyên gia trong ngành nghề phát triển không ngừng này.

Một vị trí làm việc được trả lương trong 6 - 12 tháng trong các năm học cuối mang lại cho bạn kinh nghiệm vô giá trong ngành, sau cùng là củng cố lý thuyết và thực hành để giúp tạo ra các chủ nhà hàng, doanh nhân kinh doanh, chuyên gia du lịch, quản lý thực phẩm và đồ uống khách sạn, điều phối viên sự kiện… và các nhà lãnh đạo tài năng.

Chương trình sẽ cho phép bạn làm việc trong các tổ chức hoặc công ty khác nhau với tư cách là nhà lãnh đạo hoặc chuyên gia phát triển dịch vụ du lịch, khách sạn, và dĩ nhiên không loại trừ khả năng khởi nghiệp.

Tại sao nên học chương trình UDA – KMU?

 • Với lịch sử lâu đời từ năm 1954, Đại học Keimyung, điểm du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, là một trong những ngôi trường danh giá tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Có chất lượng đào tạo thuộc Top 10 tại xứ sở Kim Chi. Keimyung đã từng là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng (Vườn sao băng, The Last Princess…).
 • Được thực tập và làm việc tại các khách sạn cao cấp: Walkerhill, Inter-Burgo, Kimbell, Novotel Daegu, Kolon, Novotel, Four points, InterContinental…
 • Sinh viên có cơ hội tham gia các câu lạc bộ học thuật và việc làm với sự hỗ trợ của các giáo sư đầu ngành hướng dẫn.
 • Tham gia trực tiếp nhiều hoạt động văn hóa Hàn Quốc tại trường.
 • Nâng cao năng lực ngoại ngữ tiếng Hàn.
 • Tiết kiệm chi phí 02 năm đầu tại Đại học Đông Á
 • Được cấp bằng bởi Đại học Keimyung có giá trị toàn cầu.

Sinh viên được tiếp cận kiến thức gì?

 • Chương trình không chỉ đào tạo sinh viên những kiến thức về du lịch mà còn giúp phát triển tư duy như một nhà quản lý.
 • Sinh viên được học các nguyên tắc của kinh tế học du lịch với cách tiếp cận tiên tiến và có hệ thống trong kinh tế học.
 • Các khóa học về Marketing trong du lịch, một kiến thức vô cùng quan trọng trong thời đại 4,0. Phần đặc biệt của khóa học là sinh viên được phát triển một kế hoạch tiếp thị hoàn chỉnh.
 • Chương trình giúp sinh viên hiểu văn hóa và du lịch của các khu vực trên thế giới như: Trung Đông, Đông Nam Á và Đông Á.
 • Được học về tâm lý và hành vi của du khách, lập kế hoạch cho sự kiện du lịch, các nguyên tắc kế toán hay quản lý nhân sự ngành du lịch và còn rất nhiều kiến thức quan trọng khác.
 • Bạn sẽ được chuẩn bị với khả năng phát triển cao và kỹ năng phân tích có thể được áp dụng cho một loạt các nghề nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn.

Cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở         

Với chương trình Quốc tế, bạn được đào tạo về kiến thức lẫn kỹ năng mềm giúp tăng cao cơ hội nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể bắt tay ngay vào công việc, với vốn tiếng Hàn thông thạo. Ngoài ra, Đông Á với hệ thống hơn 400 đối tác trong, và ngoài nước đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch & lữ hành, sinh viên có thể làm đa dạng các vị trí như: Chuyên viên kinh doanh tại khách sạn, quản lý khách sạn, nhân viên đảm bảo chất lượng dịch vụ khách sạn, giảng viên ngành du lịch, quản lý các trung tâm giải trí cao cấp, nhân viên trong các resort, khách sạn 5 sao, và rất nhiều vị trí việc làm khác.

Dành cho những ai yêu thích Vương Quốc Anh, trường Đại học Đông Á đã ký kết hợp tác với Đại học Liverpool John Moores chương trình liên kết đào tạo Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị du lịch Quốc tế.

Tìm hiểu thêm về học phí và học bổng và các ngành đào tạo để khám phá giá trị mà chương trình đem lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 02363.566.888 - 0855.311.211

Email: international@donga.edu.vn

Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế - Đại học Đông Á, Đà nẵng (Phòng 311A)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

https://donga.edu.vn/Portals/0/0c61b4cffb850ddb5494.jpg

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC:

- LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

- MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP