Hội thảo "Tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp 2+2 cùng Đại học Keimyung, Hàn Quốc"

Buổi hội thảo sẽ mang đến cho sinh viên Đông Á nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung một cách thức du học vừa tiết kiệm, vừa chất lượng, giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ và tỷ lệ đỗ Visa Hàn cao.

Hàn Quốc là một điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh đến học tập nhờ hệ thống giáo dục chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Không chỉ đa dạng những đặc trưng về văn hoá, con người, ẩm thực, nơi đây còn vang danh với nền giải trí ấn tượng cùng hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng.

I - Giới thiệu Đại học Keimyung (Hàn Quốc)

Keimyung - Thuộc Top 24 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc (BXH 4icu), với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời gần 68 năm, Keimyung cung cấp danh mục nghiên cứu, giáo dục đẳng cấp thế giới và triển vọng nghề nghiệp rộng mở.

Keimyung Han Quoc

Keimyung còn thuộc Top 10 Đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc, là địa điểm của hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Vườn sao băng, Phía đông vườn địa đàng, why her?, Hoàn hồn… Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện và hoạt động lớn, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đại học năng động và đầy thú vị cho sinh viên.

II - Nội dung Hội thảo

Tăng cường hợp tác quốc tế để mở ra nhiều cơ hội học tập và tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng mà trường Đại học Đông Á luôn không ngừng mở rộng.

Chính vì vậy, trường đã phối hợp cùng Đại diện trường đại học Keimyung (Hàn Quốc) tổ chức buổi hội thảo "Tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp 2+2 cùng Đại học Keimyung" nhằm mang đến cho sinh viên những giá trị sau:

• Giải đáp mọi thắc mắc về chương trình chuyển tiếp 2+2.
  • Định hướng con đường học tập triển vọng hơn.
  • Khám phá cuộc sống thú vị của sinh viên Việt Nam đang theo học tại Keimyung.
  • Giao lưu và trao đổi với đại diện trường Đại học Keimyung.

III - Thời gian diễn ra chương trình

- Thời gian: 15h15 - 16h30, thứ 4, ngày 02 tháng 11 năm 2022

- Hình thức tổ chức: Tại Hội trường Edison, trường Đại học Đông Á

- Phí tham dự: Miễn phí tham dự

IV - Thành phần tham dự chương trình

- Diễn giả khách mời: Đại diện phía trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc.

- Trường Đại học Đông Á:

+ Thầy Lương Minh Sâm - Chủ tịch Hội đồng Trường

+ Thầy Bùi Văn Viễn - Trưởng Khoa Sau đại học và Đào tạo quốc tế

+ Cô Phan Hoàng My Thương - Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

+ Các Thầy, Cô thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc và Khoa Sau đại học và Đào tạo quốc tế.

Hotline : 02363.566.888/ 0855.311.211/ 0236.3519.929

Email: tuyensinhquocte@donga.edu.vn

Thí sinh và phụ huynh cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

- Phòng Tuyển sinh (Phòng 204 – Tầng Sảnh)

- Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế (Phòng 311A)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC