Giới thiệu chương trình du học tại chỗ ĐH Liverpool John Moores

• Đại học Liverpool John Moores thành lập từ năm 1823 tại thành phố Liverpool (Anh Quốc), thuộc TOP 150 trường Đại học hàng đầu thế giới. Được đánh giá là trong những trường Đại học tốt nhất ở Anh về đào tạo các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán.

• Theo học chương trình liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế giữa Trường Đại học Đông Á (UDA) và Trường Đại học Liverpool John Moores University (LJMU) mang lại cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng của môi trường kinh doanh quốc tế, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài.
  • Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân Kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Liverpool John Moores có giá trị toàn cầu. Sinh viên có thể sử dụng bằng cấp này để nộp đơn nhập học các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ trên toàn thế giới.

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chương trình liên kết được đảm bảo cơ hội việc làm nhờ vào hệ thống doanh nghiệp đối tác của trường Đại học Đông Á và Đại học Liverpool John Moores tại Nhật Bản (hơn 200 đối tác), Anh, Singapore, Đài Loan.
  • Sinh viên học tại Đại học Đông Á, nhận bằng Đại học Liverpool John Moores với chi phí cực kỳ tiết kiệm (chi tiết)