Trải nghiệm trung tâm thể thao hiện đại tại Đại học Liverpool John Moores (Anh Quốc)

Sinh viên LJMU được sử dụng cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế phục vụ cho đầy đủ các môn thể thao, được tham gia các lớp học rèn luyện sức khỏe, các câu lạc bộ và có cơ hội trở thành thành viên của đội thi đấu thể thao nổi tiếng.

Thuộc tòa nhà Copperas Hill - nằm giữa hai cơ sở Mount Pleasant và City Campus, trung tâm thể thao của Đại học Liverpool John Moores trải rộng trên hai tầng với cơ sở vật chất vượt trội bao gồm nhà thi đấu thể thao tám sân, hai nhà thi đấu đa năng và phòng tập thể dục hiện đại. Phòng gym bao gồm hơn 120 điểm tập hoàn chỉnh với các dòng sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Technogym Excite. Ở tầng một có bốn bệ nâng tạ, tạ tự do và máy kháng lực. Tầng thứ hai có nhiều máy tập tim mạch, máy tập cơ, các loại máy chạy bộ đa dạng và khu vực tập tạ miễn phí.

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Hồ bơi tại LJMU được thiết kế chuyên nghiệp, thoáng đãng với tầm nhìn hướng ra ngoài khuôn viên trường.

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Tham gia các lớp học thể thao

Ngoài những giờ học trên trường thì sinh viên cũng nên tham gia các lớp học thể thao để rèn luyện sức khỏe, giữ tinh thần thật tốt cho con đường phát triển của mình.  Trường có hơn 40 lớp thể dục để sinh viên lựa chọn mỗi tuần. Các lớp học đều rất đa dạng để sinh viên tham gia phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Chẳng hạn một số lớp được thiết kế để tăng cường và làm săn chắc cơ thể trong khi những lớp khác có chức năng cải thiện tính linh hoạt, giúp bạn cảm thấy thư giãn và bình tĩnh.

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Sinh viên có thể tham dự bao nhiêu lớp tùy thích và tất cả các thiết bị đều được cung cấp đầy đủ. Các lớp học lý tưởng cho mọi trình độ và khả năng, được giảng dạy bởi giảng viên có nghiệp vụ tốt và đầy tâm huyết.

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Đăng ký thành viên câu lạc bộ và cơ hội tham gia thi đấu chuyên nghiệp

Hội sinh viên John Moores (JMSU) có rất nhiều câu lạc bộ bao phủ nhiều môn thể thao khác nhau để sinh viên lựa chọn. Dù bạn là vận động viên ưu tú hay không giỏi chơi thể thao thì đều có câu lạc bộ tại JMSU phù hợp với khả năng và tham vọng của bạn.

Đại học Liverpool John Moores có các đội đã đăng ký tham gia thi đấu ở tổ chức “Thể thao các trường Đại học & Cao đẳng Anh (BUCS)” về bộ môn cầu lông, bóng rổ, cricket, bóng đá, đua xe đạp, khúc côn cầu, bóng lưới, quần vợt, bóng chuyền, bơi lội và bóng bầu dục Mỹ. Hội sinh viên Liverpool có 15 môn thể thao tại BUCS, tạo thành 36 đội điều hành, phục vụ cho hơn 800 vận động viên. Trong những năm gần đây, sinh viên LJMU đã thi đấu cho các đội đại diện của BUCS trong các trận chung kết quốc gia và tại Giải vô địch các trường đại học thế giới. Ngoài ra, Hội sinh viên LJMU còn tổ chức các giải thể thao nội bộ.

Kham pha trung tam the thao tai LJMU

Trường đã đạt được nhiều thành tích ở cấp quốc gia và thế giới. Một vận động viên thể dục dụng cụ xuất sắc - Beth Tweddle đã học tại LJMU và đã đạt được huy chương quốc gia, Châu Âu và thế giới đồng thời thi đấu tại Thế vận hội Olympic.

Hàng năm, các môn thể thao của trường đại học tranh giải “The Varsity Cup” trong trận đấu giữa các trường đại học. Các môn thể thao thi đấu bao gồm: cầu lông, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá, bóng lưới, bóng chuyền, bơi lội, quần vợt và đội đua xe trượt tuyết.

Học tập là cả một chặng đường dài và cần nhiều sự nỗ lực. Chúng ta không thể học hiệu quả nếu như không có sức khỏe tốt. Vì vậy, trung tâm thể thao của LJMU sẽ trở thành một trong những nguồn sức mạnh giúp bạn luôn mạnh khỏe, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè và giữ năng lượng tích cực nhất để có khoảng thời gian Đại học tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 02363.566.888 - 0855.311.211

Email: international@donga.edu.vn

Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế - Đại học Đông Á, Đà nẵng (Phòng 311A)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

https://donga.edu.vn/Portals/0/0c61b4cffb850ddb5494.jpg

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC:

- LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

- MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP