Liverpool John Moores (Anh Quốc) - Ngôi Trường Đáng Mơ Ước Của Du Học Sinh

Cơ hội sẽ mở ra càng lớn nếu bạn được tiếp cận với các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, các học giả hàng đầu, thực tập được trả lương và những lời khuyên kinh doanh đáng giá. Hãy tưởng tượng bạn đang sống và học tập tại một trong những thành phố lớn nhất của Vương quốc Anh, trong một trường đại học đầy triển vọng và có tầm nhìn xa.

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Đông Á và Đại học Liverpool John Moores (LJMU) đã mở ra con  đường phát triển xa hơn cho sinh viên Việt Nam. Vậy điều đặc biệt nào của LJMU khiến sinh viên không thể bỏ lỡ? Hãy tìm hiểu thử nhé!

LJMU

Lịch sử hình thành lâu đời với nhiều thành tích đáng giá

Đại học Liverpool John Moores (LJMU) thành lập từ năm 1823 tại thành phố Liverpool (Anh Quốc) với lịch sử hình thành và phát triển gần 200 năm. Sứ mệnh của trường là phát triển những con người thú vị, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, đối mặt với thử thách. Luôn đặt sinh viên làm trung tâm để mang lại trải nghiệm học tập hiệu quả nhất. Với tâm hồn cởi mở với các nền văn hóa và trải nghiệm khác nhau, trường luôn thực hiện các hành động tích cực hướng tới sự bình đẳng, cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả mọi người cùng phát triển. Tại LJMU, tất cả những người học và làm việc ở đây, luôn cảm thấy được tôn trọng và luôn tôn trọng người khác. Chính những giá trị nhân văn đó, trường đã đạt được các thành tích đáng giá:

  • Nằm trong TOP 150 trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Trường được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất ở Anh về đào tạo các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán.
  • Đứng top 3 chất lượng nghiên cứu đại học trên thế giới.
  • Thuộc top 6 trường Đại học có mức học phí phù hợp nhất tại Anh.
  • Xếp hạng thứ 11 về Accounting và Finance tại Anh năm 2020.
  • Là trường đại học đầu tiên nhận 2 đề cử đánh giá chất lượng cao từ tổ chức Judgement từ The Quality Assurance Agency for Higher Education.

Liverpool - nơi lý tưởng để sống và học tập

Liverpool John Moores - một trường Đại học đầy sắc màu nằm ngay giữa lòng thành phố Liverpool xinh đẹp, hội tụ của mọi nền văn hóa trên khắp thế giới. Với sự an toàn, thân thiện cùng giá cả phải chăng, Liverpool được The Times of London mô tả là “nơi tuyệt vời nhất để sống ở Vương quốc Anh” và đứng thứ 3 trong top các thành phố đáng ghé thăm trên thế giới (Rough Guides 2014). Có lẽ lý do tại sao rất nhiều sinh viên đến LJMU để học tập là bởi họ yêu thích sự sôi động của thành phố, khu mua sắm tuyệt vời, các địa điểm thể thao nổi tiếng thế giới, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm huyền thoại và hòa mình với không gian xanh tuyệt đẹp.

Giảng viên của trường đều là các chuyên gia hàng đầu

Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của họ, họ luôn đi đầu trong các nghiên cứu mang tầm thế giới. 96% nghiên cứu của trường có chất lượng quốc tế hoặc tốt hơn (Research Excellence Framework, 2014). Nghiên cứu của trường không chỉ tạo ra sự khác biệt thực sự cho xã hội mà còn nâng cao đáng kể trải nghiệm học tập của sinh viên. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho các giảng viên của trường nổi bật so với đám đông, là mối liên kết tuyệt vời của họ với ngành. Việc giảng dạy của họ dựa trên kinh nghiệm thực tế và họ kết hợp các bài giảng của các chuyên gia thỉnh giảng, đảm bảo bạn được chuẩn bị đầy đủ cho sự nghiệp tương lai của mình.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bằng cấp giáo dục đại học của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận và rất được các nhà tuyển dụng trên thế giới săn đón, điều này có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Với tầm bằng giá trị này, sinh viên có thể học lên Thạc sĩ hoặc tìm kiếm một công việc tại bất kỳ quốc gia tiên tiến nào.

Mạng lưới đối tác rộng lớn - tăng cơ hội việc làm

Sinh viên không những được nhận sự hỗ trợ nghề nghiệp từ LJMU mà còn nhiều cơ hội hơn khi Đại học Đông Á có hơn 400 đối tác chiến lược trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Đức, Úc… Hàng năm, sinh viên được gửi đi thực tập hưởng lương dựa trên các nội dung hợp tác giữa Đại học Đông Á và các đơn vị nước ngoài, đây là điểm nổi bật của trường giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, áp dụng kiến thức vào thực tiễn, có thêm kinh nghiệm để nâng cao CV của mình.

Cơ hội học cao hơn hoặc ở lại Anh làm việc sau tốt nghiệp

Một lợi thế đặc biệt cho sinh viên khi tham gia chương trình học của LJMU đó là cơ hội chuyển tiếp lên bậc cao học. Sau khi tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Đông Á và LJMU, sinh viên có đủ điều kiện học lên các bậc học cao hơn tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đối với sinh viên trình độ Đại học và Thạc sĩ, có thành tích đáp ứng điều kiện của Anh sẽ được phép ở lại trong hai năm (tốt nghiệp Tiến sĩ được ở lại ba năm), được làm việc ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào, nếu có thể đáp ứng các yêu cầu và tìm thấy một công việc phù hợp có thể chuyển sang các lộ trình visa làm việc khác.

Chuẩn bị tốt cho sự nghiệp thăng tiến

Các chương trình của trường tập trung vào khả năng tuyển dụng của sinh viên với quá trình học tập thực tế và cơ hội cho các vị trí làm việc. Bộ phận “Tuyển dụng” của LJMU có thể hỗ trợ bạn trong hành trình có được công việc mơ ước của mình. Trường Đại học Đông Á cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp, giúp sinh viên định hướng công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp. Các chương trình hướng nghiệp chú trọng cung cấp cho sinh viên những công cụ, tư liệu cần thiết để có thể tự trang bị những kỹ năng tốt nhất cho mình.

HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

HỌC PHÍ

Năm 1: 14,500,000 VNĐ/kỳ

Năm 3: 34,500,000 VNĐ/kỳ

Năm 2: 29,500,000 VNĐ/kỳ

Năm 4: 34,500,000 VNĐ/kỳ

 

HỌC BỔNG

ĐIỀU KIỆN

Toàn phần

(trị giá hơn 200 triệu đồng)

- Chứng chỉ IELTS >= 6.5

- Đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi quốc gia.

Bán phần

(trị giá hơn 100 triệu đồng)

- Chứng chỉ IELTS >= 5.5

- Đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi quốc gia.

Giảm từ 30% - 50% học phí năm 2

(trị giá hơn 24 triệu đồng)

- Chứng chỉ IELTS >= 5.5

- Điểm thi Tốt nghiệp THPT hoặc tổng điểm tổng kết trung bình 03 năm đạt >= 26 điểm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 02363.566.888 - 0855.311.211

Email: international@donga.edu.vn

Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế - Đại học Đông Á, Đà nẵng (Phòng 311A)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

https://donga.edu.vn/Portals/0/0c61b4cffb850ddb5494.jpg

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC:

- LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

- MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP