Hướng dẫn nhập học cho tân sinh viên chương trình quốc tế 2023

Nhằm hỗ trợ cho tân sinh viên thuận tiện trong việc làm thủ tục nhập học các chương trình Quốc tế, Trường Đại học Đông Á đã đưa ra hướng dẫn quy trình nhập học trực tiếp và trực tuyến cũng như các giấy tờ cần thiết trước khi nhập học khóa 2022.

Năm 2023, để thuận tiện cho thí sinh (đặc biệt là thí sinh ở xa) trong việc làm thủ tục nhập học, Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Đông Á tổ chức 2 hình thức làm thủ tục nhập học như sau:

• Nhập học trực tiếp tại trường
  • Nhập học trực tuyến trên website

Các bạn có thể linh hoạt chọn 1 trong 2 hình thức để chính thức trở thành Tân sinh viên của trường.

huong dan tu van nhap hoc

I - HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và học phí theo hướng dẫn của giấy báo trúng tuyển đến trường trong khoảng thời gian ghi trên giấy báo để làm thủ tục nhập học.

- Thời gian nhập học 2022: từ 𝟏𝟔/𝟗 -𝟐𝟏/𝟗 (học Tuần đầu khóa từ ngày 𝟐𝟐/𝟗)

- Địa điểm: Trường Đại học Đông Á – 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

- Thời gian làm việc: Buổi sáng: từ 07g30 - 11g30), buổi chiều: từ 13g30 - 17g30 (từ Thứ 2 đến thứ 7)

Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và sinh viên chuẩn bị học phí, các khoản thu khác như trong giấy báo nhập học, hồ sơ nhập học gồm:

1.1. Giấy báo trúng tuyển và nhập học;

1.2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản gốc) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) nếu đã tốt nghiệp từ các năm trước;

1.3. Học bạ THPT (bản sao công chứng);

1.4. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (bản gốc);

1.5. Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

1.6. Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

1.7. Giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) (bản sao công chứng);

1.8. Giấy đăng ký Nghĩa vụ quân sự đối với Nam giới còn trong độ tuổi do Ban CHQS Quận/Huyện cấp.

II - HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1: Thí sinh đăng nhập địa chỉ NHẬP HỌC ONLINE:

Bước 2: Xem kết quả xét tuyển và tải Giấy báo trực tuyến (nếu chưa nhận được giấy báo gốc)

Bước 3: Nộp hồ sơ nhập học online

Bước 4: Nộp học phí và các khoản thu khác

Thí sinh nộp học phí và các khoản phí khác bằng cách chuyển khoản ngân hàng về 1 trong 2 tài khoản sau và chụp biên lai chuyển tiền cập nhật lên bước 4.

- Nội dung nộp tiền: Họ tên thí sinh - HP nhập học - Mã hồ sơ (Mã có trên giấy báo trúng tuyển)

Số tài khoản ngân hàng:

- Người thụ hưởng: Trường Đại học Đông Á

- Số tài khoản: 113.002.889.366

- Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - PGD Ông Ích Khiêm  - CN Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Bước 5: Kết quả nhập học

Thí sinh kiểm tra nội dung xác nhận, sử dụng IDSV và mật khẩu được cấp mới để xem thời khóa biểu học tập chính thức tại địa chỉ: http://sinhvien.donga.edu.vn

Lưu ý: Đối với hình thức nhập học trực tuyến, tân SV vẫn phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Giấy báo và nộp tại trường khi về trường học chính thức.