Chương trình Livestream: Du học Mỹ tiết kiệm cho người Việt cùng ĐH Angelo State

Làm sao để tiết kiệm khi là du học sinh quốc tế? Làm sao để chạm đến ước mơ du học với mức chi phí phù hợp nhất? Những chương trình nào hấp dẫn dành cho du học sinh? Đây có lẽ là những câu hỏi của rất nhiều bạn đang băn khoăn làm ảnh hưởng đến ước mơ của bản thân mình. Điều đầu tiên ở đây bạn cần lên kế hoạch sẵn sàng về những điều kiện, chi phí du học trước khi nộp hồ sơ. Hãy lựa chọn những phương án tốt nhất để không bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

Với xu thế hội nhập, việc lựa chọn du học và định hướng nó không còn là điều xa lạ với những cơ hội lớn mà việc du học  mang lại cho sinh viên Việt Nam. Lựa chọn du học tiếp cận được chất lượng giáo dục quốc tế, mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Nhưng các bạn còn đang băn khoăn và lo ngại về việc lựa chọn nơi để học, tiết kiệm chi phí phù hợp, những chương trình dành cho du học sinh, làm ảnh hưởng nhiều đến quyết tâm, ước mơ của bản thân. Vẫn chưa có sự định hướng cho kế hoạch du học của bản thân.

Livestream 1

Nắm bắt được những lo ngại, băn khoăn của các sinh viên Việt Nam khi lựa chọn việc du học quốc tế, Đại Học Đông Á vô cùng vinh dự được liên kết đào tạo với ĐH Angelo State tổ chức một buổi Livestream trên Fanpage Đào tạo Cử nhân quốc tế - Đại học Đông Á để giải đáp các thắc mắc cũng như đem lại những lời khuyên, định hướng có giá trị thực tiễn và những thông tin bổ ích liên quan đến việc du học sinh quốc tế.

Livestream 2

Đại học Angelo State - Hoa Kỳ

Nổi tiếng là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1928 tại San Angelo, ĐH Angelo State vinh dự được xem là một trong những trường ĐH công tốt nhất tại Mỹ. Hằng năm, ĐH Angelo State chào đón rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt các bạn đến từ Việt Nam.

Với những lợi điểm nổi bật như Top 15% các trường tốt nhất nước Mỹ; Top 3 trường Đào tạo trực tuyến tốt nhất ở Texas và Top 20 trường Đại học có chi phí hợp lý nhất Hoa Kỳ, ĐH Đông Á vô cùng vinh dự khi được ký kết hợp tác liên kết đào tạo với ĐH Angelo State theo chương trình 1+3 (1 năm tại VN, 3 năm tại Hoa Kỳ) với mức học phí giảm hơn 50% so với đăng ký du học truyền thống.

Livestream 3

Livestream "Du học Mỹ tiết kiệm dành cho người Việt cùng Đại học Angelo State" sẽ theo chân các bạn cung cấp những thông tin bổ ích sau:

• Tổng quan về hệ thống đại học Mỹ và đại học Angelo State
  • Quỹ học bổng du học, ưu đãi mức học phí dành cho công dân Việt Nam
  • Thông tin chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế 2022
  • Phương thức xét tuyển khi tham gia chương trình Cử nhân Quốc tế cùng ĐH Angelo State

THÔNG TIN VỀ LIVESTREAM
- Thời gian:
19h30, thứ 2 ngày 14 tháng 03 năm 2022
- Hình thức tổ chức: Online qua fanpage Đào tạo Cử nhân quốc tế - Đại học Đông Á
- Thành phần tham dự:

• Dr Donald Topliff - ĐH Angelo State (Hoa Kỳ) Phó Chủ tịch mảng Học Thuật
  • Mr Cường Nguyễn - Giám đốc điều Quỹ học bổng du học Ellacy
  • Dr Bùi Văn Viễn - Trưởng Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế ĐH Đông Á

Thời gian diễn ra sự kiện đang đến rất gần, chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia cùng chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline : 02363.566.888/ 0855.311.211/ 0236.3519.929

Thí sinh và phụ huynh cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

- Phòng Tuyển sinh (Phòng 204 – Tầng Sảnh)

- Khoa Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế (Phòng 803 – Tầng 8)

Trường Đại học Đông Á

Số 33 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

- CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO